Tư Vấn Tuyển Sinh Online Cao Đẳng May Thời Hệ Cao Đẳng Chính Quy Năm 2021

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam (Trường Công Lập – Mã Trường CDD0110) thông báo tuyển sinh năm 2021 với hàng trăm suất học bổng miễn 100% học phí năm 2021.

Dịch bệnh  COVID-19 đã làm ảnh hưởng đến toàn cầu về tất cả các mặt trong cuộc sống, trong đó không thể không kể đến Giáo dục. Kể từ khi dịch bệnh bùng phát, tất cả chúng ta luôn phải sống trong tâm thế bảo vệ và đề phòng dịch bệnh bùng phát và lây lan. Năm 2020 là một năm học nhiều biến động và thách thức đối với ngành giáo dục Việt Nam do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Chính vì vậy, rút kinh nghiệm và có những biện pháp phòng dịch tốt nhất, năm 2021 Nhà trường sẽ có những thông báo tuyển sinh mới phù hợp trong cả điều kiện bình thường cũng như dịch bệnh diễn ra.

Thuc Hanh May Thoi Trang

Công tác tuyển sinh trực tuyến đến với sinh viên

Internet xuất hiện đã mang lại một sự thay đổi to lớn cho cả nền kinh tế, khoa học, kỹ thuật trên thế giới, ngày nay chúng nó là một công cụ không thể thiếu trong các hoạt động kinh tế, giáo dục và chính trị. Internet có tầm quan trọng cực kỳ lớn và đem lại rất rất nhiều lợi ích cho toàn bộ nhân loại toàn cầu. Internet giúp cho thông tin truyền tải nhanh chóng, bạn có thể truy cập thông tin trên internet tại hầu hết các vị trí trên địa cầu.

Thay vì thực hiện các hình thức trao đổi thông tin trực tiếp với thí sinh tại các trường học hoặc tại ngày hội tư vấn tuyển sinh, năm 2021 Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam tăng cường công tác truyền thông trực tuyến, có những thông báo tuyển sinh mới nhất trên các nền tảng mạng xã hội chính thức của Nhà trường như: Website, Facebook, Zalo…

Chính vì vậy,  hình thức đăng ký xét tuyển online không còn xa lạ với các trường, các thí sinh cũng như phụ huynh nữa. Với sự nghiên cứu làm việc khoa học về hình thức đăng ký xét tuyển online để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam cũng đã có những thông báo hướng dẫn cho mùa tuyển sinh năm nay.

Năm 2021, với tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp những tháng gần đây, việc hướng dẫn học sinh học tập cũng như tìm hiểu về những thông tin tuyển sinh và phương thức xét tuyển qua internet là việc làm mà Nhà trường sẽ luôn chú trọng, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh.

Đối tượng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam như thế nào?

Năm học 2021, Nhà trường thông báo đối tượng tuyển sinh bao gồm tất cả các bạn tốt nghiệp THPT trở lên không quy định năm tốt nghiệp và cũng không giới hạn độ tuổi. Chỉ cần thí sinh có đạo đức tốt, đảm bảo sức khỏe để học tập.

Các ngành mũi nhọn tuyển sinh của Khoa May Thời Trang – Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam là gì?

 1. Ngành Cao Đẳng May Thời Trang: Mã ngành 6540205
 2. Ngành Cao Đẳng Thiết Kế Thời Trang: Mã ngành 6540206

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam áp dụng 2 phương thức xét tuyển chính năm 2021

 1. Phương thức Xét tuyển online

Đăng ký xét tuyển online cụ thể theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangmaythoitrang.edu.vn/
 • Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng smartphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<
 • Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.
 1. Phương thức nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp

Hồ sơ thí sinh có nguyện vọng học cần chuẩn bị gồm những gì?

 1. Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2020 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:
  • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).
 2. Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, nộp hồ sơ bao gồm:
  • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

* Lưu ý: Cả 2 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, học viên có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Phòng tuyển sinh Cao đẳng May Thời Trang Hà Nội – Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Mỹ nghệ Việt Nam tại:

Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). Điện Thoại: 0975 355 191 – 02432 97 96 96.