Tư Vấn Đăng Ký Xét Tuyển Online Cao Đẳng May Thời Trang 2019

Trong những năm gần đầy, việc các trường Đại học, Cao đẳng áp dụng hình thức đăng ký xét tuyển online đã không còn xa lạ đối với các bạn học sinh cũng như phụ huynh. Với sự phát triển hiện đại của xã hội, hầu hết tất cả việc mua bán trao đổi, giáo dục, sức khỏe, giải trí…đều áp dụng internet vào các hoạt động đó mỗi ngày. Với sự nghiên cứu làm việc khoa học về hình thức đăng ký xét tuyển online để tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, Khoa may mặc – Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam (Trường Công lập) cũng đã có những thông báo hướng dẫn cho mùa tuyển sinh năm nay.

Năm 2019, Khoa May mặc – trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam tuyển sinh 2 ngành hệ cao đẳng chính quy:

• Ngành Công nghệ may
  • Ngành Thiết kế thời trang

Đăng ký xét tuyển online có lợi ích như thế nào?

Tiết kiệm thời gian – Chi phí cho thí sinh – Đảm bảo quy trình tuyển sinh theo quy định của Bộ giáo dục

Với hình thức tuyển sinh online, thí sinh dễ dàng nắm được thông tin tuyển sinh của nhà trường được nhanh nhất qua nhiều kênh thông tin như: facebook, website chính thức của nhà trường. Những thí sinh có nguyện vọng học sẽ tham khảo tất cả các thông tin được nhà trường truyền tải qua website, và những thí sinh còn có những thắc mắc khó giải đáp hơn đều có thể gọi đến Số điện thoại tư vấn của nhà trường để được tư vấn giúp đỡ từ Ban tuyển sinh một cách chính xác nhất.

Sau khi tìm hiểu kĩ về ngành nghề mình lựa chọn, đối tượng tuyển sinh, điều kiện, thời gian xét tuyển hay hình thức đào tạo của nhà trường.

Nếu thí sinh cảm thấy phù hợp hoàn toàn có thể đăng ký ngay trên website của nhà trường bằng cách nhấn vào link >>ĐĂNG KÝ XÉT TUYẾN<< và điền thông tin theo hướng dẫn, như vậy bạn đã đăng ký xét tuyển thành công.

Về công tác tuyển sinh và hỗ trợ học sinh ở mức tối đa, Khoa May mặc – Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam năm 2019, đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển online thành công, ban tuyển sinh nhà trường sẽ trực tiếp gọi điện thông báo và hướng dẫn thí sinh các bước hoàn thiện hồ sơ, thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập học. Để đảm bảo rằng thí sinh không bị vướng mắc trong quá trình xét tuyển cũng như nhập học tại trường.

Ngoài hình thức đăng ký xét tuyển online, học sinh vẫn có thể nộp hồ sơ trực tiếp đến Nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hướng dẫn sau đây:

Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2018 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:

• Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, nộp hồ sơ bao gồm:

• Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN

Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường).

Điện thoại tư vấn: 02432 97 98 98– 0975 355 191