Tốt Nghiệp THPT Năm 2019 Có Được Xét Tuyển Cao Đẳng May Thời Trang 2020?

Đối tượng tuyển sinh luôn là thông tin mà tất cả các bạn thí sinh có nguyện vọng học ngành nghề mà mình lựa chọn luôn cần quan tâm hàng đầu. Bởi vì nắm vững được thông tin đó, thí sinh sẽ biết rõ mình có thuộc đối tượng xét tuyển của trường không? Cũng như chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và nộp đúng thời gian quy định đối với từng đối tượng khác nhau.

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp các bạn đã tốt nghiệp từ năm 2019 nhưng vẫn chưa đi học hoặc đi học nhưng cảm thấy sự lựa chọn của mình là không đúng đắn nên muốn có sự lựa chọn khác cho tương lai. Học không bao giờ là muộn, chỉ lựa chọn sai lầm mới làm cho tương lai của bạn không có một hướng đi rõ ràng. Bài toán chọn ngành, chọn nghề, chọn trường học luôn là bài toán khó đối với học sinh và phụ huynh, đây là vấn đề mà học sinh cần cân nhắc kỹ để có quyết định đúng đắn nhất. Như vậy để giải quyết bài toán đó học sinh cần làm gì?

May mặc – Lĩnh vực chưa bao giờ ngừng phát triển!

May mặc là lĩnh vực không ngừng phát triển cả ở Việt Nam và trên toàn Thế giới, xã hội càng phát triển thì nhu cầu thiết yếu của con người về “ăn ngon mặc đẹp” lại ngày một nhiều hơn. Song song cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, nhu cầu về ăn mặc ở Việt Nam cũng tăng thêm, đó chính là lý do mà gần đây Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho những thương hiệu thời trang nước ngoài như Zara, H&M…Đó cũng là cơ hội, và cũng là thách thức đối với ngành may mặc nói chung và người thiết kế thời trang nói riêng.

Sinh viên theo đuổi ngành may mặc, chính là tạo cho mình cơ hội phát triển cùng với mức thu nhập đáng mơ ước. Theo kết quả khảo sát, mức thu nhập trung bình sau 2 tháng tốt nghiệp của 1 sinh viên tốt nghiệp ngành may mặc là 6.8 triệu/tháng. Mức thu nhập này sẽ tăng lên 7, 63 triệu sau 1 năm ra trường.

Cao Đẳng May Thời Trang Hà Nội – Khoa May Thời Trang Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam với mức học phí: 700.000 VNĐ/ 1 tháng, đây là mức thu phù hợp với đa số tất cả điều kiện khác nhau của sinh viên, với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học theo chuẩn quy định của Bộ và với tổng số tiết học thực hành lên tới 70%. Nhà trường luôn hướng tới chất lượng đầu ra của sinh viên để tất cả các bạn có thể tự tin với năng lực của mình khi ra trường.

Cao đẳng may thời trang năm 2020 tuyển sinh những đối tượng nào?

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng may thời trang năm 2020 hệ chính quy là những bạn tốt nghiệp THPT trở lên đủ điều kiện sức khỏe và đạo đức tốt, không giới hạn năm tốt nghiệp và độ tuổi.

Vì vậy, không chỉ những bạn tốt nghiệp THPT năm 2020, mà các bạn tốt nghiệp THPT năm 2019 và các năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển hệ cao đẳng chính quy của nhà trường.

Những bạn có nguyện vọng đi học, để có cơ hội trúng tuyển cao nhất, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển và nộp đúng thời gian xét tuyển của nhà trường. Hiện tại nhà trường thông báo đã chính thức nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh.

Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2019 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:

  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, nộp hồ sơ bao gồm:

  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN

Địa chỉ: Phòng 305 Nhà B, Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02432 97 96 96– 0975 355 191.