Tốt Nghiệp Năm 2020 Về Trước Có Được Xét Cao Đẳng May Thời Trang Hà Nội 2021?

Trường Cao đẳng Kỹ Thuật- Mỹ Nghệ Việt Nam hiện tại đã đã chính thức khởi động mùa tuyển sinh năm 2021 hứa hẹn nhiều thay đổi mới để tiếp nối những thành công của mùa tuyển sinh 2020. Song song với những thông báo cụ thể về thông tin đối tượng xét tuyển, thời gian, địa điểm nộp hồ sơ, ban tuyển sinh của Nhà trường cũng quan tâm đến những thắc mắc của các đối tượng thí sinh để có những giải đáp kịp thời và dễ hiểu nhất.

Chọn ngành – chọn nghề cũng như chọn trường học thực tế luôn là bài toán khó đối với học sinh và phụ huynh, đây là vấn đề quan trọng mà học sinh cần cân nhắc kỹ. Có rất nhiều trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 nhưng hiện tại vẫn chưa đi học hoặc đi học nhưng cảm thấy sự lựa chọn của mình là chưa đúng đắn nên muốn theo đuổi sự lựa chọn khác cho tương lai. Học sẽ không bao giờ là muộn, bởi vậy, sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai mới là việc quan trọng nhất.

Cao Đẳng May Thời Trang – Đào tạo gắn liền với nhu cầu thị trường việc làm

Ngành thời trang được ví như ngành công nghiệp “nghìn tỷ” của thế giới. Ở Việt Nam, ngành thời trang dù mới chỉ phát triển về khía cạnh một ngành kinh tế công nghiệp nhưng tiềm năng của ngành này là vô cùng lớn. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về cái đẹp của con người ngày càng cao, chính vì thế nhu cầu của thị trường cũng thúc đẩy rất nhiều cơ sở may thời trang phát triển.

Năm 2021, Khoa may mặc – Trường Cao đẳng Kỹ Thuật- Mỹ Nghệ Việt Nam Nhà trường chú trọng xét tuyển và đảm bảo chỉ tiêu ở các ngành mũi nhọn để đảm bảo cơ hội học tập cao nhất cho các thí sinh đang có nguyện vọng đi học. Các ngành đào tạo mũi nhọn của khoa may mặc tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy 2021 như sau:

  1. Cao Đẳng May Thời Trang (Mã ngành 6540205)
  2. Cao Đẳng Thiết Kế Thời Trang (Mã ngành 6540206)

Thông báo tuyển sinh Cao Đẳng May Thời Trang 2021

– Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa, sinh viên các trường khác có nguyện vọng học song song 2 chương trình.

– Thời gian đào tạo: 2,5 năm tại Hà Nội.

– Phương thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT

– Cấp bằng: Cao đẳng chính quy.

Vậy Tốt nghiệp THPT 2020 về trước có được xét tuyển Cao đẳng May thời trang năm 2021?

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng May thời trang năm 2021 hệ chính quy là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên đủ điều kiện sức khỏe và đạo đức tốt, không giới hạn năm tốt nghiệp và độ tuổi. Chính vì vậy, không chỉ những bạn tốt nghiệp THPT năm 2021, mà các bạn tốt nghiệp THPT năm 2020 và các năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển hệ cao đẳng chính quy của nhà trường.

Để có cơ hội trúng tuyển cao nhất, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển và nộp đúng thời gian xét tuyển của nhà trường. Hiện tại nhà trường thông báo đã chính thức nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh.

Cao đẳng may thời trang hà nội

Hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, học viên có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Phòng tuyển sinh Cao đẳng May Thời Trang Hà Nội – Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Mỹ nghệ Việt Nam tại:

Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). Điện Thoại: 0975 355 191 – 02432 97 96 96