Ngành Học Thiết Kế Thời Trang Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

Trong một xã hội hiện đại, năng động, nghề thiết kế thời trang đang được xem là nghề mới và có vị trí quan trọng trong ngành thời trang. Khi tham gia chương trình đào tạo khóa học Cao đẳng thiết kế thời trang các bạn sẽ có được những kiến thức chuyên sâu về ngành thiết kế thời trang. Khóa học sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng, sáng tạo, kiến thức, quy trình thiết kế nhằm nâng cao tính tự tin, linh hoạt và chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu tuyệt vời cho các nhà sản xuất trong ngành công nghiệp thời trang.

Mục Tiêu đào tạo Cao đẳng thiết kế thời trang.

Đào tạo sinh viên có khả năng cảm thụ và nắm bắt các xu hướng thời trang đương đại; khả năng hoàn thiện tác phẩm theo một quy trình khép kín: phác thảo ý tưởng, chọn nguyên liệu, thiết kế rập – cắt – may, thiết kế phụ trang, thực hành trang điểm; nắm vững kiến thức quản lý chất lượng, quản lý thương hiệu thời trang.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được cung cấp những kỹ năng hỗ trợ: trang điểm, nhiếp ảnh, thiết kế và phối hợp phụ trang,… để có thể tự tin làm việc ở tất cả các khâu của lĩnh vực thời trang.

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học thiết kế thời trang các bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm. Ngoài ra trong quá trình tham gia khóa học thiết kế thời trang, các bạn có thể tiếp cận những công nghệ cao của ngành thiết kế thời trang do nhà trường hỗ trợ. Trong thời gian theo học, các bạn có thể tham gia các Cuộc thi thiết kế thời trang và thực tập tại xưởng thiết kế thời trang chuyên nghiệp do nhà trường đầu tư tổ chức và xây dựng nhằm giúp các bạn học viên nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm trong thiết kế thời trang nhiều hơn.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm các công việc như:
– Chuyên viên thiết kế, quản lý thương hiệu tại các công ty thiết kế, thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế
– Chuyên gia nghiên cứu, quản lý và dự báo xu hướng thời trang; chuyên gia tư vấn tạo mẫu, nhà tạo mẫu độc quyền tại các công ty thời trang
– Giám sát sản xuất quy trình may công nghiệp tại các công ty, cơ sở may mặc

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Thiết kế thời trang chất lượng cao năm 2019

Phương thức thứ nhất: Xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2019.
Phương thức thứ 2: Xét tuyển thẳng kết hợp. Nhà trường áp dụng đối với những thí sinh có tổng điểm các môn thi THPT quốc gia năm 2019 trong tổ hợp môn xét tuyển đạt ngưỡng chất lượng đầu vào theo Quy định của Nhà trường và đáp ứng một trong các đối tượng sau:
  • Đối tượng 1: là những học viên có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS 5.0 hay tương đương trở lên trong thời hạn;
  • Đối tượng 2: là thí sinh đạt các giải Nhất, Nhì, Ba thuộc các môn thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Thành phố trở lên.
Phương thức thứ ba: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập và rèn luyện 03 năm học THPT, phương thức này không phân biệt năm tốt nghiệp, miễn là thí sinh đã tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường.
Phương thức thứ tư: Xét tuyển thẳng theo đặt hàng và học bổng của doanh nghiệp.
Như vậy: Theo 4 phương thức xét tuyển mới nhất của nhà trường thì dễ dàng nhận thấy ngoài hình thức xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia năm 2019 ở các tổ hợp môn như trên. Thì ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam (Trường Công lập) vẫn áp dụng hình thức xét tuyển học bạ đối với các thí sinh thi THPT Quốc gia năm 2019 nhưng không đăng ký xét tuyển CĐ-ĐH và những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước (với yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường).