Hướng dẫn đăng ký xét tuyển học bạ Cao Đẳng May Thời Trang Hà Nội

Trong những năm gần đây hình thức xét tuyển học bạ vào đại học đang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng nhờ tính linh hoạt, chủ động. Năm nay cách thức xét tuyển này tiếp tục được nhiều trường cao đẳng, đại học áp dụng để tuyển sinh. Vậy, cách làm hồ sơ xét tuyển học bạ 2019 vào Cao Đẳng May Thời Trang Hà Nộ có đơn giản không? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin trong bài viết sau.
Theo thống kê của Bộ giáo dục và Đào tạo, năm vừa qua trên cả nước có hơn 200 trường lựa chọn xét tuyển bằng cách thức xét học bạ THPT. Hầu hết tất cả các trường Cao đăng đều lấy tiêu chí xét tuyển học 3 là lựa chọn chính để xét tuyển các khối ngành. Tiếp nối sự thành công của phương thức xét tuyển 2018, năm 2019 nhiều trường đại học, cao đăng tiếp tục áp dụng hình thức xét tuyển này, trong đó có nhiều trường đào tạo top ngành ‘hot’ như Công nghệ may và Thiết kế thời trang.

Vì sao hình thức xét tuyển học bạ tiếp tục được áp dụng rộng tại các trường?

Nhờ những ưu thế vượt trội về cách thức xét tuyển, thời gian linh hoạt và không đẩy thí sinh vào thế bị động mà cách thức xét tuyển học bạ THPT được lòng nhiều bậc phụ huynh. Những thí sinh có học lực khá hoàn toàn có thể tự tin đến với ngưỡng cửa đại học và được học tập trong những môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, theo đuổi ngành nghề mà mình đam mê.
Đặc biệt, với cách thức xét tuyển học bạ, thí sinh hoàn toàn có thể làm đơn đăng ký qua mạng, làm hồ sơ cực kỳ đơn giản và được phép hoàn thiện hồ sơ dần dần.
Cao Đẳng May Thời Trang Hà Nội đã sử dụng phương pháp xét tuyển học bạ nhiều năm nay bởi đây là hình thức giúp đánh giá năng lực của thí sinh trong cả một quá trình học tập, thay vì chỉ chú trọng vào 1 kỳ thi duy nhất như cách thức xét tuyển truyền thống. Nhờ vậy, nhiều thí sinh không có năng lực học tập thực sự để theo học các trường Đại học tốp đầu vẫn có thể lựa chọn cho mình 1 ngành nghề phù hợp với bản thân và nhu cầu của xã hội.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển vào Cao Đẳng May Thời Trang Hà Nội năm 2019

Bước 1: Đăng ký trực tuyến qua website tuyển sinh:

Năm 2019 nhà trường vẫn áp đụng CNTT vào công tác quản lý và tuyển sinh hệ Cao đẳng, Trung cấp chính quy. Chính vì thế nhà trường khuyến khích đăng ký trực tuyến trên hệ thông web site tuyển sinh của nhà trường. Cụ thể như sau:

Đăng ký

Sau khi thông tin đăng ký của thí sinh đã thành công dữ liệu sẽ được lưu trên hệ thông của nhà trường sẽ có cán bộ tư vấn tuyển sinh liên hệ và hướng dẫn cụ thể cho thí sinh quy trình nhập học và các bước chuẩn bị hồ sơ.
Hoặc thí sinh có thể đăng ký ghi danh trực tiếp thông tin qua số HOTLINE: 0975 355 191 để được lưu thông tin và hướng dẫn cụ thể.
Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển
Sau khi đã đăng ký trược tuyến trên web site của nhà trường thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hô sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng chính quy vào trường bao gồm các giấy tớ sau:
– Phiếu đăng ký Xét tuyển.
– Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
– Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
– Học bạ THPT (photo công chứng).
– Giấy khai sinh.
– 04 ảnh cỡ 4x6cm.
– Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Bước 3: Nộp hồ sơ xét tuyển
Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng công nghệ may và Cao đẳng Thiết kế thời trang có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tới địa chỉ:
  • Địa chỉ: Phong 305, Nhà B, Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện Thoại: 0975 355 191 – 02432 97 98 9
Bước 4: Xét tuyển theo chỉ tiêu
Sau khi nhận được thông tin đăng ký xét tuyển của thí sinh phòng tuyển sinh của nhà trường sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ theo điểm sàn và chỉ tiêu năm 2019. Các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sẽ nhận được giấy báo tập chung theo mẫu của nhà trường
Thí sinh trúng tuyển mang giấy báo tập chung và các giấy tờ còn thiếu đến làm thủ tục nhập học đúng ngày ghi trong giấy báo tai văn phòng tuyển sinh của nhà trương tại địa chỉ:
  • Địa chỉ: Phong 305, Nhà B, Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện Thoại: 0975 355 191 – 02432 97 98 98