Hãy chọn học cao đẳng may Hà Nội, đừng để điểm cao vẫn rớt đại học

Theo khảo sát của các chuyên gia, năm nay phổ điểm thi tốt nghiệp THPT cao hơn so với năm trước. Tuy nhiên, những thí sinh đạt 25-26 điểm vẫn có thể không trúng tuyển đại học nếu không cân nhắc, nghiên cứu kỹ khi chọn lựa nguyện vọng của mình.

1. Năm 2021, học cao đẳng may thời trang & thiết kế thời trang là sự lựa chọn tối ưu.

Trường hơp thí sinh có điểm thi THPT cao vẫn không đỗ nguyện vọng nào hoặc không trúng tuyển vào ngành mình yêu thích không phải là hiếm gặp. Nguyên nhân, thí sinh không tìm hiểu rõ về trường, về ngành mình đăng ký chỉ tập chung nộp hồ sơ vào những trường top đầu dẫn đến tỷ lệ cạnh tranh đầu vào cao.

NGANH-MAY-THOI-TRANGÍt ai biết được rằng, việc lựa chọn học cao đẳng trường công lập, đào tạo chuyên sâu về thực hành mới là sự lựa chọn tối ưu hiện nay. Đặc biệt, May thời trang & Thiết kế thời trang là những ngành hiện đang thiếu nguồn nhân lực, sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay, không bao giờ sợ lỗi lo thất nghiệp.

2. Lý do nên đăng ký học cao đẳng may Hà Nội.

– Điều kiện xét tuyển đầu vào hệ cao đẳng chính quy của trường không quá khắt khe: Yêu cầu tốt nghiệp THPT
– Thí sinh đăng ký sớm có cơ hội nhận học bổng “miễn 100% học phí năm 2021” của nhà trường.
Cao đẳng Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam là một trong những trường công lập top đầu Hà Nội đào tạo về ngành may mặc. Với phương châm đào tạo gắn liền với thực hành (số tiết thực hành chiếm đến 70%) cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề sẽ giúp sinh viên trau dồi được kỹ năng tay nghề tốt ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.
– Sinh viên được giới thiệu việc làm tại các xí nghiệp may mặc, doanh nghiệp sản xuất & kinh doanh may mặc tại Hà Nội và trên cả nước khi tốt nghiệp.
– Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính quy sau 2,5 năm học. Bằng cấp thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, đủ điều kiện liên thông đại học.

cao-dang-may-2021

3. Thủ tục đăng ký xét tuyển trực tuyến cao đẳng may Hà Nội.

– Bước 1: Thí sinh truy cập vào website “http://caodangmaythoitrang.edu.vn“.
– Bước 2: Click vào mục “ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN” ở baner bên phải của website nếu bạn dùng máy tính, hoặc baner cuối website nếu dùng di dộng thông minh.
– Bước 3: Điền đầy đủ thông tin trong file mẫu rồi bấm GỬI. Nhận được thông báo “bạn đã đăng ký thành công” là thí sinh đã đăng xét tuyển thành công.
Bước 4: Nhận được thông tin đăng ký xét tuyển của thí sinh, cán bộ phòng tuyển sinh sẽ gọi điện tư vấn, hướng dẫn thủ tục đăng ký học.
Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ tới ban tuyển sinh nhà trường theo:
Địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
Điện Thoại: 0975.355.191 – 02432.97.96.96.