Cao Đẳng Thiết kế thời trang Có Xét Tuyển Học Bạ THPT Không?

Vậy là mùa tuyển sinh mới đã chính thức bắt đầu, và đến thời điểm này hầu hết tất cả các Trường Cao đẳng, Đại học đều đưa ra các đề án tuyển sinh cũng như thông báo chính thức những thông tin quan trọng đổi mới đến các thí sinh. Để có một lựa chọn tốt nhất, mỗi thí sinh cần phải tìm hiểu cho mình những thông tin tuyển sinh của Trường mà các bạn có nguyện vọng đi học để không bị bỏ lỡ cơ hội của mình.

Hình thức xét tuyển Xét học bạ thẳng và bỏ mức điểm chuẩn hiện đang là hình thức xét tuyển mới, ngoài hình thức này ra mỗi trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc cũng xây dựng nhiều phương thức xét tuyển nữa để phù hợp với tính chất ngành nghề của mỗi trường. Vậy năm 2020, Cao đẳng Thiết kế thời trang Hà Nội có xét tuyển bằng học bạ THPT hay không? Và ngoài hình thức xét tuyển đó còn có hình thức xét tuyển nào nữa hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong những thông tin dưới đây.

Tham khảo những phương thức xét tuyển Cao đẳng Thiết kế thời trang hệ chính quy năm 2019?

Năm 2020, Cao đẳng Thiết Kế Thời Trang Hà Nội sẽ tuyển sinh 2 ngành chính: Cao đẳng Thiết kế thời trang và Cao đẳng Công nghệ may hệ chính quy theo quy định của Bộ.
May thời trang
Theo đó, nhà trường sẽ xét tuyển theo 4 phương thức xét tuyển như sau:
Phương thức thứ nhất: Xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2020.
Phương thức thứ 2: Xét tuyển thẳng kết hợp. Nhà trường áp dụng đối với những thí sinh có tổng điểm các môn thi THPT quốc gia năm 2020 trong tổ hợp môn xét tuyển đạt ngưỡng chất lượng đầu vào theo Quy định của Nhà trường và đáp ứng một trong các đối tượng sau:
 • Đối tượng 1: là những học viên có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS 5.0 hay tương đương trở lên trong thời hạn;
 • Đối tượng 2: là thí sinh đạt các giải Nhất, Nhì, Ba thuộc các môn thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Thành phố trở lên.
Phương thức thứ ba: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập và rèn luyện 03 năm học THPT, phương thức này không phân biệt năm tốt nghiệp, miễn là thí sinh đã tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường.
Phương thức thứ tư: Xét tuyển thẳng theo đặt hàng và học bổng của doanh nghiệp.
Như vậy: Theo 4 phương thức xét tuyển mới nhất của nhà trường thì dễ dàng nhận thấy ngoài hình thức xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia năm 2020 ở các tổ hợp môn như trên. Thì ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam (Trường Công lập) vẫn áp dụng hình thức xét tuyển học bạ đối với các thí sinh thi THPT Quốc gia năm 2019 nhưng không đăng ký xét tuyển CĐ-ĐH và những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước (với yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường).
Hướng dẫn thủ tục hồ sơ cho học sinh đối với đối tượng đã có bằng THPT và đối tượng học sinh đang chuẩn bị thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 cụ thể như sau:

Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2019 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
 • Học bạ THPT (photo công chứng).
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, nộp hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng May Trời Trang Hà Nội
Địa Chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện Thoại: 0975 355 191 – 02432 97 96 96