Cao Đẳng May – Thiết Kế Thời Trang Tuyển Sinh Năm 2021

Khoa may thời trang – Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam (Mã trường: CDT0110) thông báo tuyển sinh năm 2021 với chương trình ‘Miễn 100% học phí 2021” cho tất cả các thí sinh trúng tuyển vào trường hệ cao đẳng chính quy.

Cao dang may thoi trang mien hoc phi

Lựa chọn học tập tại Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam mang lại cho sinh viên nhiều lợi ích!

 Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam là trường CÔNG LẬP, thuộc Liên minh HTX Việt Nam, được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Dạy nghề Thủ công Việt Nam lên trường Trung cấp nghề Kỹ thuật – Mỹ nghề Việt Nam, tiếp đến là trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam. Trường có chức năng, nhiệm vụ bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực đạt trình độ cao cho khu vực kinh tế tập thể, HTX cũng như cho xã hội. Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã được Bộ Lao động, Thương binh – Xã hội chọn là trường Trọng điểm cấp quốc gia về đào tạo các nghề Kỹ thuật và cấp quốc tế – khu vực ASEAN- về đào tạo các nghề Mỹ nghệ.

Trải qua gần 20 năm đào tạo với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm”, đào tạo gắn liền nhu cầu thực tiễn xã hội, nhà trường chủ động hợp tác với các doanh nghiệp để khảo sát nhu cầu tuyển dụng nhằm định hướng phương pháp đào tạo phù hợp, trường đã cung cấp cho xã hội hàng ngàn cử nhân cao đẳng thực hành.

Qua từng giai đoạn, Nhà trường luôn phấn đấu xây dựng và hoàn thiện cơ sở vật chất, song song đó nhà trường cũng không ngừng củng cố, bồi dưỡng, tuyển dụng cán bộ giáo viên, có chính sách thu hút nhân tài, tập trung mua sắm trang thiết bị đồng bộ của các nghề, đảm bảo cơ sở đào tạo tốt nhất cho sinh viên.

Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo với phương châm “lấy đào tạo nghề nghiệp – thực hành làm định hướng chủ yếu”. Sinh viên được trau dồi kiến thức đi đôi với thực hành ngay trên ghế nhà trường; phát triển tư duy, tìm tòi, sáng tạo kết hợp lý luận với thực tiễn; phát triển tài năng phải đồng thời với bồi dưỡng phẩm chất đạo đức nhằm đào tạo thanh niên thành những cán bộ vừa hồng vừa chuyên.

Chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên

Khoa May mặc – Trường Cao đẳng  Kỹ Thuật Mỹ nghệ Việt Nam được xem là Khoa trọng điểm về tuyển sinh và đào tạo của Nhà trường. Chính vì nhu cầu nguồn nhân lực và cơ hội việc làm với mức thu nhập rất tốt của những ngành đào tạo trong khoa.

Năm 2021, Khoa may mặc thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy 2 mã ngành mũi nhọn như sau:

Học phí

Đào tạo nguồn nhân lực trực tiếp cho các cửa hàng may, thiết kế thời trang, các cơ sở may vừa và nhỏ, các công ty, xí nghiệp may, thiết kế các sản phẩm thời trang….Thực hiện được các công việc kỹ thuật, thiết kế mẫu, hướng dẫn kỹ thuật, kiểm tra giám sát, kiểm soát chất lượng, quản lý điều hành tổ sản xuất; có năng lực hành nghề tương ứng với trình độ đào tạo; có đạo đức, sức khỏe; có trách nhiệm nghề nghiệp; có khả năng sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc trong hội nhập quốc tế; bảo đảm nâng cao năng suất, chất lượng lao động; tạo điều kiện cho người học sau khi hoàn thành khóa học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc học lên trình độ cao hơn.

Cao đẳng May thời trang và Thiết kế thời trang là một nghề sáng tạo mà người học được học tập, nghiên cứu, thể hiện phong cách thẩm mỹ để cho ra đời những tác phẩm thời trang làm đẹp cho con người và cuộc sống, đáp ứng yêu cầu trình độ bậc 5 trong Khung trình độ quốc gia Việt Nam.

Khối lượng kiến thức và thời gian khóa học

– Số lượng môn học, mô đun: 40

– Khối lượng kiến thức toàn khóa học: 139 tín chỉ

– Khối lượng các môn học chung/đại cương: 435 giờ

– Khối lượng các môn học, mô đun chuyên môn: 2700 giờ

– Khối lượng lý thuyết: 997 giờ; Thực hành, thực tập, thí nghiệm: 2128 giờ

Tuyển sinh cao đẳng may thời trang hà nội

Cao đẳng  Kỹ Thuật Mỹ nghệ Việt Nam “Miễn 100% học phí 2021” cho tất cả các thí sinh trúng tuyển hệ Cao đẳng chính quy.

Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục đồng thời khẳng định thương hiệu là địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín, chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Khẳng định vị thế là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn hiện nay. Trường Cao đẳng  Kỹ Thuật Mỹ nghệ Việt Nam thông báo “Miễn 100% học phí năm 2021 cho tất cả các thí sinh đăng ký học hệ Cao đẳng chính quy của nhà trường ở các ngành đào tạo: Cao đẳng May Thời Trang (mã ngành 6540205), và Cao đẳng Thiết Kế Thời Trang (mã ngành 6540206). Thí sinh chỉ cần đủ các điều kiện sau đây:

 • Tất cả các Thí sinh Tốt nghiệp trung học phổ thông theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên đảm bảo điều kiện sức khỏe và đạo đức
 • Nộp hồ sơ xét tuyển trước ngày 31/07/2021

Hướng dẫn thủ tục xét tuyển Cao đẳng chính quy 2021:

Phương thức Xét tuyển online

Đăng ký xét tuyển online cụ thể theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangmaythoitrang.edu.vn/
 • Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng smartphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<
 • Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

Phương thức nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp

Hồ sơ thí sinh có nguyện vọng học cần chuẩn bị gồm những gì?

 1. Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2020 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:
  • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).
 2. Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, nộp hồ sơ bao gồm:
  • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

* Lưu ý: Cả 2 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, học viên có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Phòng tuyển sinh Cao đẳng May Thời Trang Hà Nội – Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Mỹ nghệ Việt Nam tại:

Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). Điện Thoại: 0975 355 191 – 02432 97 96 96.